Selv
भाषा

गोपनीयता

Selv तुमच्याबद्दल काहीही गोळा करत नाही, कारण ते पाठवण्यासाठी कुठेही नाही.

10 ऑगस्ट 2026 रोजी शेवटचे अपडेट केले

काय गोळा केले आहे

काहीही नाही. Selv कोणतेही खाते नाही, साइन-इन नाही, कोणतेही विश्लेषण नाही, नाही क्रॅश रिपोर्टिंग, कोणतीही जाहिरात नाही आणि कोणत्याही प्रकारचे तृतीय-पक्ष SDK नाही. ते होत नाही कोणताही वैयक्तिक डेटा संकलित करणे, प्रसारित करणे, विक्री करणे किंवा सामायिक करणे.

पाठवण्यासाठी काहीच का नाही

ॲपमध्ये आहे नेटवर्किंग कोड नाही अजिबात — कोणतेही URL सत्र नाही, सॉकेट नाहीत, नेटवर्क फ्रेमवर्कमध्ये लिंक केलेले नाही बायनरी बोलण्यासाठी कोणताही सर्व्हर नाही आणि कोणाशीही बोलण्यास सक्षम असलेला कोड नाही. द ॲप विमान मोडमध्ये सारखेच वागते, जे सत्यापित करण्याचा सर्वात सोपा मार्ग आहे हे स्वतःसाठी. Selv Pro खरेदी करणे किंवा पुनर्संचयित करणे हा एकमेव अपवाद आहे, जे आहे ऍप स्टोअरद्वारे हाताळले जाते आणि Selv द्वारे नाही — पहा Selv खरेदी करत आहे प्रो

तुमच्या गोष्टी कुठे राहतात

तुमच्या चॅट्स, मेसेज, फोटो, फाइल्स आणि व्हॉइस नोट्स ॲपच्या स्वतःमध्ये साठवल्या जातात आपल्या डिव्हाइसवर कंटेनर. ते तुमच्या एन्क्रिप्टेड iPhone किंवा iCloud मध्ये समाविष्ट केले आहेत डिव्हाइस बॅकअप, जे Apple च्या अटींनुसार Apple द्वारे व्यवस्थापित केले जाते — Selv स्वतः कधीही नाही काहीही अपलोड करते.

फोटो आणि व्हॉइस नोट्स वाचणे

Selv तुम्ही जतन करत असलेल्या प्रतिमांमधील मजकूर वाचतो आणि तुमच्या व्हॉइस नोट्सचे लिप्यंतरण करतो रेकॉर्ड करा, जेणेकरून तुम्ही कधीही टाइप न केलेले शब्द शोधू शकता. दोघेही ऍपल वापरतात ऑन-डिव्हाइस फ्रेमवर्क (व्हिजन आणि स्पीच) आणि दोन्ही पूर्णपणे तुमच्या iPhone वर चालतात. पर्यायी प्रति-संदेश भाषांतर Apple चे ऑन-डिव्हाइस भाषांतर वापरते फ्रेमवर्क Apple या वैशिष्ट्यांसाठी तुमच्या डिव्हाइसवर भाषा मॉडेल डाउनलोड करू शकते; तुमची सामग्री प्रक्रियेत कुठेही पाठवली जात नाही.

Selv Pro खरेदी करत आहे

Selv Pro ॲप स्टोअरमधून खरेदी केले जाते, जसे की इतर कोणत्याही ॲप-मधील खरेदी Selv सिस्टमला विचारतो — ऍपलचे स्टोअरकिट फ्रेमवर्क — हे ऍपल आहे का खात्याने ते विकत घेतले आहे आणि ऍपलची स्वतःची स्क्रीन पेमेंट घेते. Selv कार्ड नंबर, नाव, ईमेल पत्ता किंवा Apple खाते कधीही पाहत नाही ओळखकर्ता, आणि ते खरेदी बद्दल काहीही संग्रहित करत नाही अस्तित्वात आहे. तो व्यवहार तुमच्या आणि ऍपलमध्ये आहे, Apple च्या अटींनुसार आणि गोपनीयता धोरण.

ॲपमधील ही एक गोष्ट आहे ज्यासाठी कनेक्शन आवश्यक आहे: खरेदी करणे किंवा पुनर्संचयित करणे ॲप स्टोअरमधून जाते, त्यामुळे ते विमान मोडमध्ये होऊ शकत नाही. बाकी सर्व काही — लिहिणे, कॅप्चर करणे, तुमचे फोटो वाचणे, तुमचे लिप्यंतरण व्हॉइस नोट्स आणि ते सर्व शोधणे — कधीही गरज नाही.

परवानग्या

प्रत्येकाला आवश्यक त्या क्षणी विचारले जाते आणि सेटिंग्जमध्ये ते रद्द केले जाऊ शकते.

गोष्टी हटवत आहे

हटवलेले आयटम सात दिवसांसाठी अलीकडे हटवलेल्या मध्ये बसतात आणि नंतर काढले जातात चांगले, संलग्नकांचा समावेश आहे. ॲप हटवल्याने ते संग्रहित केलेले सर्व काही काढून टाकले जाते.

मुले

Selv 4+ रेट केले आहे आणि वापरकर्ता-ते-वापरकर्ता संवाद नाही, वेब ब्राउझिंग नाही आणि जाहिरात नाही. हे कोणाकडूनही, कोणत्याही वयोगटातील कोणताही डेटा संकलित करत नाही.

बदल

हे धोरण कधीही बदलल्यास, वरील तारीख त्यासोबत बदलते.

संपर्क

selv@nsralisa.com